Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hải: 0941 655 279

0941 655 279

Mr. Hà: 0947 809 266

0947 809 266

Chi nhánh HCM

Ms. Sương: 091 765 00 33

091 765 00 33

Hỗ trợ kỹ thuật

02437 918 122

Hỗ trợ kỹ thuật: (024)37 918 122

Công ty đèn led Haledco.vn chuyên bán đèn led chất lượng

Kinh nghiệm chọn đèn led chiếu sáng đô thị

Ngày đăng: 29/05/2018| Lượt xem: 276
  • Facebook Haledco
  • Printest Haledco
  • Youtube Channel Haledco
  • Google Plus Haledco
Khi việc đô thị hóa ngày càng cao thì sự phát triển cơ sở hạ tầng cũng cần được nâng cấp theo. Việc sử dụng đèn led chiếu sáng đô thị là điều cần thiết cho các đô thị lớn mới trong tiến trình đô thị hóa.

 Khi việc đô thị hóa ngày càng cao thì sự phát triển cơ sở hạ tầng cũng cần được nâng cấp theo. Việc sử dụng đèn led chiếu sáng đô thị là điều cần thiết cho các đô thị lớn mới trong tiến trình đô thị hóa. 

Đèn LED cao áp chiếm nhiều ưu thế trong chiếu sáng công cộng, đô thị. Đèn led cao áp là dòng đèn đường led 200W, đèn đường led 150W...
 
Đèn đường led chiếu sáng đô thị thường được mua rất nhiều, nên khi chọn mua, khách hàng nên chọn lựa kĩ lưỡng.. 
Chọn đèn đường led thông qua nhiệt độ màu
 
Đèn led cao áp có chỉ số nhiệt độ màu vào khoảng 4500 -6500.Trong chiếu sáng đô thị thường sử dụng ánh sáng màu vàng nhiều hơn ánh sáng màu trắng, để đảm bảo những an toàn cho lái xe.
 
Driver bộ phận biến đổi điện trong đèn LED cao áp
 
Driver là bộ phận chuyển đổi điện AC thành DC để cung cấp cho Chip LED, có nhiều cách tổ hợp mạch AC-DC nhưng mấu chốt nằm ở độ phẳng của dòng DC đầu ra nghĩa là hiệu điện thế có luôn luôn không đổi hay nó thay đổi theo thời gian, nếu bộ Driver được làm sơ sài thì thực tế khi đèn pha LED cao áp hoạt động dẫn đến việc nhấp nháy, điều này khó nhận ra bằng mắt thường nhưng sẽ thấy qua hình ảnh quay của Camera hoặc kiểm tra bằng máy đo điện tử xem xung đầu ra,
 
Những người có kinh nghiệm người ta có thể trực tiếp quan sát Driver để nhận định linh kiện tốt hay xấu, hoặc kiểm tra số lượng linh kiện có đủ không để nhận định sơ bộ vì nhà sản xuất người ta có thể tiết kiệm thời gian nhân công, tiền của họ nhờ vào cách “rút bớt” linh kiện, Việc này dẫn đến hiệu suất bị giảm đi, Dòng điện ra không đều, Driver có thể bị cháy nổ trong trường hợp nếu linh kiện bảo vệ bị ngắt mạch( khi quá áp hoặc sự cố) bị rút. Nhưng điều này bạn hãy xem xét thật kĩ và đặc biệt lưu tâm nhé.
 
 
Chọn đèn đường thông qua mạch nguồn bảo vệ và công nghệ
 
Đèn đường led thường lắp đặt ngoài trời nên độ bền rất cao; vì vậy cái mà chúng ta quan tâm lựa chọn nhiều nhất chính là  mạch nguồn đèn. Bạn nên sử dụng loại có mạch nguồn cao cấp, chất lượng. Loại đèn có mạch nguồn tốt thường có thông số 100 – 240 VAC hoặc 2 pha bảo vệ.
 
Đèn led cần được tích hợp thêm các chức năng bảo vệ: Ngắn mạch / Quá dòng / Quá áp / Quá nhiệt độ. Trong quá trình thiết kế và lắp đặt,  các cột đèn led cần có nguồn điện riêng.
 
Chọn đèn đường led có lớp bảo vệ tốt cho nguồn điện và chip led
 
Do đèn đường led sử dụng 100% ngoài trời nên cần phải có 1 lớp bảo vệ chắc chắn với các tiêu chí sau:
-Lớp sơn tĩnh điện nguyên chất Polyester để chống lại ánh sáng mặt trời, thời tiết tốt nhất.
- Kính cường lực có độ dày hơn 4mm
-Tiêu chuẩn IP chống thấm nước 66
- Nguyên liệu là nhôm nguyên chất, thân cứng để chống lại mưa và gió lớn
 
Haledco - đơn vị sản xuất đèn đường led số 1 Việt Nam
 
Haledco là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đèn led: đèn đường led, đèn led âm nước, đèn led âm đất….
 
Trong định hướng phát triển lâu dài của Haledco, luôn chú trọng đến mảng chiếu sáng đô thị, chiếu sáng công cộng, do đó các sản phẩm đèn đường led đang được công ty đẩy mạnh cả về chất lượng, số lượng và giá thành. 
Với việc mua đèn led chiếu sáng đường phố cho các dự án lớn, số lượng nhiều; khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến với Haledco.
 
Haledco cam kết bảo hành 2 năm với từng bóng đèn, hỗ trợ bảo trì và bảo dưỡng hằng năm. Kiểm soát chất lượng tới từng link kiện nhỏ trong nhà máy theo quy trình sản xuất khép kín. 
Để nhận tư vấn + đặt hàng, liên hệ ngay: Mr Hà - 0947 809 266