Đơn vị uy tín hàng đầu thị trường cung cấp các sản phẩm đèn LED

Mốt làm đẹp mới đèn LED gắn lên móng tay HOT rần rần trong "làng nail"

Nội dung

  Ngày nay, gắn đèn LED lên móng tay trong làm Nail trở thành một trong những dịch vụ HOT của chị em phụ nữ. Với sức sáng tạo của những người làm móng; bạn sẽ có được những bộ móng đính đá, vẽ hoa văn... mà ai nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi. Đèn led phát sáng lên móng tay, thật nổi bật phải không nào?

  Nguồn gốc hottrend đèn LED gắn lên móng tay

  Cuộc cách mạng đèn LED vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi càng ngày càng có nhiều phát minh ứng dụng mới trong nhiều lĩnh vực từ đèn LED ra đời. Mới đấy nhất là ứng dụng của đèn led trong làm đẹp.

  Park Eunkyung- một nghệ sỹ làm móng tài năng đến từ Hàn Quốc, cực kỳ nổi tiếng trên Instagram. Mới đây đã đăng tải video về bộ móng tay được gắn đèn Led lên instagram.

  Eunkyung là người đầu tiên thử nghiệm và đăng tải bộ móng phát sáng bằng đèn led. Không biết với sự sáng tạo và sức ảnh hưởng của nhà tạo móng nổi tiếng này thì không biết đây có trở thành trào lưu trong tương lai hay không.

  Điểm thú vị của bộ nail gắn đèn LED lấp lánh

  Đây có thể là một thiết kế đem tới làn gió mới cho nghệ thuật làm móng. Sử dụng đèn led nhấp nháy để làm nguyên liệu trang trí cho bộ móng tay. Eunkyung đã dùng phần móng giả dài; trong suốt sau đó gắn đèn dưới dạng đá đính ở móng tay. Để phát sáng những chiếc LED này được nối với công tắc thông qua một chiếc đinh được khoan qua móng. Điều đặc biệt đèn LED không chỉ phát sáng mà còn thay đổi màu sắc: xanh lá; cam; tím; vàng;...

  Với những bộ móng bình thường, để giữ được lâu bạn phải cực kỳ hạn chế tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa. Còn khi gắn đèn LED lên móng tay, bạn càng phải cẩn thận hơn nữa. Bởi vì bộ móng này có điện, tuy không đủ làm nguy hiểm đến tính mạng; nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn tê tay hoặc hỏng mất bộ móng mới.

  Đánh giá của bạn :

  2 Bình luận

  • avatar
   Sep 16, 21 at 7:33 PM

   dd

   dd

   Trả lời
  • avatar
   Sep 16, 21 at 7:29 PM

   dd

   dd

   Trả lời
  • Xem thêm bình luận

  Đối tác tiêu biểu

  icon-ribbon Sản phẩm chính hãng
  icon-shield Dịch vụ uy tín
  icon-changing Đổi trả trong 7 ngày
  icon-delivery Giao hàng toàn quốc

  Call center