Đơn vị uy tín hàng đầu thị trường cung cấp các sản phẩm đèn LED

Cung cấp đèn tuýp led chiếu hắt T5 chiếu sáng khu văn phòng công ty tại Bắc Ninh

02/04/2021 575 lượt xem

Nội dung

  Hợp tác với nhà thầu Hương Chiến dự án lắp đặt hệ thống chiếu sáng văn phòng cho công ty KeySheen tại Bắc Ninh. HALED STORE đã tư vấn nhà thầu sử dụng đèn led chiếu hắt T5 18w trong thi công lắp đặt. HALED STORE đã thực hiện dự án cung cấp đèn tuýp LED T5 cho công ty KeySheen năm 2020. 

  Dự án đèn tuýp LED T5 hắt trần cho văn phòng công ty
  Dự án đèn tuýp LED T5 hắt trần cho văn phòng công ty KeySheen Bắc Ninh

  1. Tại sao lại cung cấp đèn tuýp led T5 cho công ty KeySheen?

  • Đèn led T5 được cấu tạo bởi dãy chip led phân bố đều dọc bộ đèn tạo ra ánh sáng đồng đều. Ánh sáng không gây chói mắt nhờ tấm mica mờ truyền sáng. Đèn LED có ánh sáng dịu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng cần thiết; hiệu quả cho không gian.
  • Với nhu cầu chiếu sáng 24/24h của các văn phòng tại các nhà máy sản xuất, cần những loại đèn có hiệu suất cao; giảm tổn hao điện và tiết kiệm điện năng. Đèn led T5 với hiệu suất chiếu sáng đạt 0.95; tuổi thọ lên đến 50.000h cực kỳ phù hợp cho chiếu sáng tại các khu công nghiệp. 

  2. Ưu điểm khi sử dụng đèn tuýp led T5 của hãng HALEDCO

  • Đèn tuýp T5 tích hợp máng khá giống với đèn tuýp led truyền thống. Thiết kế liền mang cực kỳ nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian sử dụng trần thạch cao. 
  • Đèn led T5 có kích thước nhỏ gọn nên có thể giấu bên trong trần thạch cao; đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng cung cấp cho không gian.
  Đèn tuýp LED T5 là giải pháp chiếu sáng cho văn phòng công ty KeySheen
  Đèn tuýp LED T5 là giải pháp chiếu sáng cho văn phòng công ty KeySheen
  • Hiện nay đèn tuýp led được ứng dụng trong hầu hết các không gian chiếu sáng. Từ phòng khách, phòng bếp đến các văn phòng làm việc.
  • Đèn tuýp led là giải pháp tiết kiệm điện thay thế cho bóng đèn truyền thống.
  • Văn phòng và khu nhà ăn của công ty KeySheen có diện tích hơn 1000m2; cần 1700 bóng đèn led T5 để đảm bảo ánh sáng. Với kinh nghiệm trong cung cấp đèn chiếu sáng cho các công trình; HALED STORE đã  lựa chọn sản phẩm của hãng HALEDCO để thực hiện dự án.
  • Với chế độ bảo hành 24 tháng, HALED STORE tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ của Haledco.
  • Để được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với HALED STORE. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, hỗ trợ triển khai hệ thống chiếu sáng công trình trong cả nước. HALED STORE tự tin sẽ mang đến hệ thống chiếu sáng tốt nhất cho công trình của bạn.

  Thông tin liên hệ: 

  • VPGD HN: Số 3D2 - KDT Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
  • Website : https://congtydenled.com.vn/

  Đánh giá của bạn :

  0 Bình luận

  Đối tác tiêu biểu

  icon-ribbon Sản phẩm chính hãng
  icon-shield Dịch vụ uy tín
  icon-changing Đổi trả trong 7 ngày
  icon-delivery Giao hàng toàn quốc

  Call center