Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hải: 0941 655 279

0941 655 279

Mr. Hà: 0947 809 266

0947 809 266

Chi nhánh HCM

Ms. Sương: 091 765 00 33

091 765 00 33

Hỗ trợ kỹ thuật

02437 918 122

Hỗ trợ kỹ thuật: (024)37 918 122

Công ty đèn led Haledco.vn chuyên bán đèn led chất lượng

Cách lắp đặt đèn led âm sàn âm đất trong chiếu sáng

Ngày đăng: 03/07/2018| Lượt xem: 92
  • Facebook Haledco
  • Printest Haledco
  • Youtube Channel Haledco
  • Google Plus Haledco
Lắp đặt loại đèn này khá đơn giản, tuy nhiên để có thể lắp đặt được loại đèn này, chúng ta cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách lắp đặt cũng như những gì bạn cần chuẩn bị khi lắp đặt loại đèn này.
Hiện nay, chiếu sáng lối đi, chiếu sáng sân vườn ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Hệ thống chiếu sáng ở vị trí này không chỉ cần đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mà yếu tố thẩm mỹ cũng cực kỳ quan trọng. Đèn led âm đất là một trong những ứng dụng chiếu sáng ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Lắp đặt loại đèn này khá đơn giản, tuy nhiên để có thể lắp đặt được loại đèn này, chúng ta cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách lắp đặt cũng như những gì bạn cần chuẩn bị khi lắp đặt loại đèn này.

1. Những điều cần chuẩn bị trước khi lắp đặt đèn led âm sàn, âm đất

Như đã nói ở trên, việc lắp đặt đèn led âm sàn âm đất khá đơn giản, điều khó khăn ở đây chính là khâu chuẩn bị trước khi lắp đặt. Vì vậy bạn cần cực kỳ lưu ý việc chuẩn bị trước khi lắp đặt loại đèn này.

Đèn led âm sàn âm đất khá giống với đèn led âm trần, nếu như đèn led downlight âm trần được chôn chìm ở mặt trần thì đèn led âm đất được chôn chìm dưới mặt sàn/mặt đất. Tuy nhiên khác với đèn led âm trần có thể khoan lỗ khoét sau khi hoàn thiện trần nhà (nếu trần nhà làm bằng thạch cao hoặc gỗ) thì để lắp đặt đèn led âm sàn, âm đất thì ngay khi thi công công trình, ngay trong bản vẽ đã phải thiết kế lắp đặt hệ thống điện cũng như lỗ khoét phù hợp cho đèn. Bạn cần cực kỳ lưu ý khâu đi dây điện cũng như lỗ khoét cho đèn led âm sàn âm đất khi thi công bởi nếu lộ dây điện hay phải khoan lại lỗ khoét cho đèn sẽ rất mất thẩm mỹ cung như tốn thời gian, công sức cũng như chi phí của bạn.

2. Cách lắp đặt đèn led âm sàn, âm đất

Lắp đặt đèn led âm sàn âm đất khá đơn giản, có thể chia làm 3 bước như sau (nếu đã đi dây điện và tạo lỗ khoét đúng cho đèn):

Bước 1: Tháo phần thân của đèn và đặt vào lỗ khoét

Phần thân đèn led âm sàn được thiết kế thêm một lớp vỏ nhựa bảo vệ bên ngoài, phần này vừa có tác dụng bảo vệ đèn khỏi các yếu tố bên ngoài xâm nhập, vừa giúp đèn có thể dễ dàng tháo lắp để bảo hành hay thay thế.

cách lắp đèn led âm đất âm sàn

Bước 2: Nối dây từ đèn với nguồn điện

Vì dây điện đã được đi ngầm dưới đất, chỉ lộ dây nối với đèn, nên bạn chỉ cần nối đầu dây đó với dây nguồn của đèn.

Bước 3: Lắp đèn vào lỗ khoét

Siết chặt ốc vào phần vỏ nhựa của đèn và đặt đèn vào vị trí cần lắp đặt. Vậy là bạn đã hoàn thành việc lắp đặt chiếc đèn âm sàn, âm đất rồi.

Lưu ý: Trong quá trình lắp đặt, cần ngắt điện hoàn toàn hệ thống điện để đảm bảo an toàn cho người thi công, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Để được tư vấn thiết kế, lắp đặt cũng như chọn loại đèn led âm đất, âm sàn phù hợp bạn có thể liên hệ tới số kỹ thuật của chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 02437 918 122