Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hải: 0941 655 279

0941 655 279

Mr. Hà: 0947 809 266

0947 809 266

Chi nhánh HCM

Ms. Sương: 091 765 00 33

091 765 00 33

Hỗ trợ kỹ thuật

02437 918 122

Hỗ trợ kỹ thuật: (024)37 918 122

Công ty đèn led Haledco.vn chuyên bán đèn led chất lượng

Thương hiệu đèn led Haledco trong lĩnh vực chiếu sáng

Ngày đăng: 19/05/2018| Lượt xem: 117
  • Facebook Haledco
  • Printest Haledco
  • Youtube Channel Haledco
  • Google Plus Haledco
Công ty đèn led Haledco, tên đầy đủ là Công ty TNHH Công nghệ và xúc tiến thương mại Haledco được thành lập vào ngày 27/06/2011. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay, thương hiệu đèn led Haledco đã trở thành một cái tên khá quen thuộc trên thị trường đèn led.

1. Lịch sử hình thành và quá trình phát triển công ty đèn led Haledco

Công ty đèn led Haledco, tên đầy đủ là Công ty TNHH Công nghệ và xúc tiến thương mại Haledco được thành lập vào ngày 27/06/2011. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay, thương hiệu đèn led Haledco đã trở thành một cái tên khá quen thuộc trên thị trường đèn led.

Chính bởi việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất đã khiến thương hiệu đèn led Haledco trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng, ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Triết lý kinh doanh “phát triển cùng khách hàng” chính là kim chỉ nam để công ty luôn không ngừng cố gắng, phát triển để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn led mang thương hiệu Haledco.

Các sản phẩm chủ lực của công ty HALEDCO:

- Đèn đường LED: chiếu sáng đường phố, khu đô thị, khu dân cư.

- Đèn LED nhà xưởng chiếu sáng trong công nghiệp: nhà xưởng, bãi xe.

- Đèn LED chiếu sáng trong nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng: đèn led âm trần, đèn tuýp led...

- Đèn LED chiếu sáng ngoài trời: đèn led âm đất, đèn pha led...

- Đèn LED trang trí sân khấu, rạp chiếu phim, showroom: đèn led dây, đèn pha chiếu xa...

- Đèn LED dưới nước: đèn led hồ bơi, đèn led âm nước...

- Dịch vụ tư vấn, thiết kế các hệ thống đèn chiếu sáng.

Xu thế công nghệ chiếu sáng trên thế giới và thị trường đèn LED Việt Nam, HALEDCO không ngừng đưa ra các sản  phẩm chất lượng. Với sự hợp tác cùng nhiều tập đoàn lớn có uy tín  trên thế giới về lĩnh vực đèn LED chiếu sáng: Cree, Nichia, Sam sung, Epistar, Meanwell...

2. Phân cấp thị trường chiếu sáng hiện nay và vị thế của Haledco trong ngành thiết bị chiếu sáng

Thị trường chiếu sáng hiện nay gồm rất nhiều cái tên khác nhau tuy nhiên các đối thủ tham gia trên thị trường được phân cấp thành 3 nhóm chính như sau:

Nhóm các doanh nghiệp trong nước tự sản xuất lắp ráp đèn led: Các sản phẩm trong nước thường khá giống nhau về mẫu mã, tính năng và chất lượng vì vậy sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp này thường là sự cạnh tranh về giá. Sản phẩm của các doanh nghiệp của nhóm này ngoài cạnh tranh lẫn nhau cũng phải chịu sự cạnh tranh gay gắt về giá từ các sản phẩm Trung Quốc. Tuy nhiên do chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành hơn hẳn nên mức độ cạnh tranh không lớn.

Nhóm các doanh nghiệp nước ngoài: Đây là những sản phẩm đèn led chiếu sáng của các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thị trường thế giới như: Phillips, Osram, Cree, Nichia…Giá của sản phẩm này khá là cao, tuy nhiên đôi với những khách hàng của các sản phẩm này thì giá không phải là yếu tố quyết định hành vi mua hàng của họ. Khách hàng sử dụng các sản phẩm này chủ yếu là các công trình nhà hàng, khách sạn, căn hộ cao cấp…

Nhóm cách doanh nghiệp bán sản phẩm Trung Quốc: Sản phẩm của Trung Quốc thường có mẫu mã đa dạng, giá khá rẻ, có thể mua được với số lượng lớn. Tuy nhiên tuổi thọ của loại đèn này thường thấp do chất lượng không đảm bảo, chính sách bảo hành của sản phẩm này cũng không tốt nên nếu xét về mức độ cạnh tranh với các nhóm doanh nghiệp còn lại thực ra không cao. Đối tượng khách hàng mục tiêu của các doanh nghiệp này thường là khách hàng phổ thông, chuộng giá rẻ.

Đèn led Haledco thuộc nhóm các doanh nghiệp sản xuất trong nước với thế mạnh là các sản phẩm chiếu sáng công nghiệp như đèn đường led, đèn pha led, đèn led nhà xưởng… Có thể nói, nếu nhắc đến các sản phẩm đèn chiếu sáng công nghiệp của các doanh nghiệp trong nước thì các tên Haledco chắc chắn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng. Trong những năm tới, với những chiến lược cụ thể dài hạn, Haledco sẽ không ngừng phát triển để vươn lên thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực đèn led chiếu sáng.

2. Tương lai ngành chiếu sáng và triển vọng phát triển của đèn led Haledco trong tương lai

Các sản phẩm tiêu hao nhiều điện năng như đèn sợi đốt, đèn dây tóc đang ngày càng bị hạn chế sản xuất lưu thông bởi đã có nhiều quy định được ban hành về việc hạn chế sản xuất, phân phối các sản phẩm này. Thêm vào đó các chính sách, quy định về tiêu chuẩn của sản phẩm chiếu sáng, quy định dán nhãn tiết kiệm năng lượng bắt buộc, chính sách thuế… chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thị trường đèn chiếu sáng và hành vi của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó không thể không kể đến yếu tố kỹ thuật và công nghệ cũng tác động nhiều tới ngành này. Cuộc cách mạng công nghệ LED trong ngành chiếu sáng sẽ thay đổi diện mạo của ngành chiếu sáng. Cộng thêm việc tối ưu hóa hệ thống sản xuất khiến giá thành đèn LED đang giảm một cách nhanh chóng thì việc đèn LED thay thể hoàn toàn các loại đèn truyền thống chắc chắn không còn xa

Tốc độ đô thị hóa cũng là một yếu tố tác động mạnh đến ngành chiếu sáng.  Khu vực nông thôn hiện tại vẫn đang sử dụng nhiều các loại đèn sợi đốt tiêu hao nhiều điện năng. Do vậy, cùng với quá trình đô thị hóa người tiêu dùng ở khu vực nông thôn sẽ dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hơn.

Có thể thấy rằng, ngành sản xuất và phân phối đèn led có triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Việc Haledco đi trước đón đầu xu hướng mới bên cạnh những khó khăn thách thức thì cơ hội mở ra không phải là nhỏ.

3. Mục tiêu, chiến lược dài hạn của thương hiệu đèn led Haledco

Với giá trị cốt lõi là tận tâm làm hài lòng khách hàng, lấy chữ tín làm phương châm cho mọi hoạt động, cam kết về chất lượng. Haledco sẽ  không ngừng nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng và ứng dụng công nghệ Led tại Việt Nam. HALEDCO hướng tới  sự phát triển bền vững với phương châm “ Chất lượng và uy tín” được đặt lên hàng đầu.