Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hải: 0941 655 279

0941 655 279

Mr. Hà: 0947 809 266

0947 809 266

Chi nhánh HCM

Ms. Sương: 091 765 00 33

091 765 00 33

Hỗ trợ kỹ thuật

02437 918 122

Hỗ trợ kỹ thuật: (024)37 918 122

Công ty đèn led Haledco.vn chuyên bán đèn led chất lượng

Thách thức và cơ hội của đèn đường led trong tương lai

Ngày đăng: 22/06/2018| Lượt xem: 155
  • Facebook Haledco
  • Printest Haledco
  • Youtube Channel Haledco
  • Google Plus Haledco
Đèn đường led giúp tiết kiệm điện năng. Khi mà nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt, không thể phục hồi. Nếu cứ tiếp tục tiêu thụ điện như thế thì sẽ rất nguy hiểm cho tương lai nhân loại. Chính vì vậy, sự ra đời của đèn led đã giải quyết được mối lo cho rất nhiều quốc gia. Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư.

Đèn đường led là một phát minh quan trọng của nhân loại, khiến cho công việc trong nhiều lĩnh vực được cải tiến hơn. Nhưng bất kì một phát minh nào có những cơ hội phát triển và thách thức riêng của nó. Chúng ta cùng tìm hiểu về những cơ hội và thách thức của đèn led trong tương lai phát triển của nhân loại.

Ứng dụng đèn led trong cuộc sống

Đèn led được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện tại: ứng dụng đèn led trong nhà xưởng, ứng dụng đèn led trong giao thông, ứng dụng đèn led trong trang trí, trong y học…

Ứng dụng đèn led trong giao thông là điều chúng ta sẽ phân tích trong bài viết này. Dòng đèn này chuyên dùng cho chiếu sáng đường phố, quốc lộ, đường cao tốc, công viên, sân bóng… đảm bảo ánh sáng cho người tham gia giao thông an toàn. Mọi đèn đường led đều được thiết kế theo tiêu chuẩn chung với công nghệ tiên tiến thế giới.

Cơ hội của đèn đường led trong tương lai

Đèn đường led có vô cùng nhiều lợi ích, vì vậy mà cơ hội luôn rộng mở đối với sản phẩm này. Rất nhiều quốc gia đang dần thay thế đèn halogen truyền thống thành đèn led . Sử dụng đèn led đang là một xu thế trong sự phát triển chung của toàn nhân loại.

Đèn đường led giúp tiết kiệm điện năng. Khi mà nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt, không thể phục hồi. Nếu cứ tiếp tục tiêu thụ điện như thế thì sẽ rất nguy hiểm cho tương lai nhân loại. Chính vì vậy, sự ra đời của đèn led đã giải quyết được mối lo cho rất nhiều quốc gia. Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư.

Về vấn đề môi trường; những nguồn điện năng truyền thống gây ra khá nhiều những phiền toái về môi trường. Nhưng ngược lại, đèn đường led hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường, đèn khá thân thiện với môi trường.

Những thách thức trong tương lai của đèn đường led

Cơ hội luôn song hành cùng thách thức. Đèn đường led cũng có nhiều yếu điểm của nó cần khắc phục để có thể tiếp tục duy trì vị trí này trong tương lai.

-          Chói: Thấu kính của đèn đường led chưa thực sự tốt lắm, cần phải nghiên cứu cải thiện thêm để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

-    Khả năng kiểm soát ánh sáng: Khả năng kiểm soát ánh sáng sẽ là một trong những lợi thế của đèn led nhưng hiện nay kinh phí đầu tư cho công nghệ dimming này lại rất đắt đỏ. Nếu ta tối ưu được chi phí thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

- Nguy cơ ánh sáng xanh và ô nhiễm ánh sáng: đây là cái nhược điểm lớn nhất mà đèn led cần phải khắc phục ngay.

-  Kết nối: tại các nước cao cấp trên thế họ đã nghĩ đến việc để các cột đèn đường led có thể tích hợp hệ thống phát sóng. Và tại Luân – Đôn đã có 500.000 cột loại nhỏ kiểu này được lắp đặt.

- Có thể tích hợp thêm theo xu hướng: Như hiện nay đèn đường led có tuổi thọ dài vài chục năm những công nghệ thì đang biến đổi từng ngày chính vì vậy ngành công nghiệp chiếu sáng ngoài trời cần phải theo kịp xu thế hiện đại.

Trên đây, Haledco đã phân tích cho độc giả về những cơ hội và thách thức mà đèn led cần phải đối mặt trong tương lai. Tuy thách thức còn nhiều nhưng đèn led vẫn là giải pháp năng lượng tối ưu nhất hiện nay.