Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hải: 0941 655 279

0941 655 279

Mr. Hà: 0947 809 266

0947 809 266

Chi nhánh HCM

Ms. Sương: 091 765 00 33

091 765 00 33

Hỗ trợ kỹ thuật

02437 918 122

Hỗ trợ kỹ thuật: (024)37 918 122

Công ty đèn led Haledco.vn chuyên bán đèn led chất lượng

Sử dụng đèn đường led thông thường hay đèn đường led năng lượng mặt trời?

Ngày đăng: 13/06/2018| Lượt xem: 74
  • Facebook Haledco
  • Printest Haledco
  • Youtube Channel Haledco
  • Google Plus Haledco
Hiện tại trên thị trường có 2 loại đèn đường led khá phổ biến: đèn đường led thông thường và đèn đường led sử dụng năng lượng mặt trời. Nhưng 2 loại đèn đấy sử dụng trong hoàn cảnh nào và nên dùng loại đèn đường nào.

Hiện tại trên thị trường có 2 loại đèn đường led khá phổ biến: đèn đường led thông thường và đèn đường led sử dụng năng lượng mặt trời. Nhưng 2 loại đèn đấy sử dụng trong hoàn cảnh nào và nên dùng loại đèn đường nào.

Ưu và nhược điểm của đèn đường led năng lượng mặt trời

Đèn đường led năng lượng mặt trời là loại đèn đường led sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, do đó ngoài cấu tạo thông thường, nó còn có 1 bộ phận dùng để tích trữ năng lượng thu được từ ánh sáng mặt trời là tấm pin năng lượng mặt trời và pin sạc. Khi đã nạp đủ năng lượng từ ánh sáng mặt trời ban ngày, vào buổi tối tấm pin năng lượng sẽ tự chuyển hóa thành dạng điện năng để chiếu sáng.

Ưu điểm lớn nhất của đèn đường led năng lượng mặt trời chính là tiết kiệm điện năng. Năng lượng mặt trời là loại năng lượng có sẵn, vô hạn và có khả năng tái tạo cao. Đặc biệt loại năng lượng này không hề gây ô nhiễm môi trường. Trên thế giới có rất nhiều quốc gia đã sử dụng năng lượng này trong nhiều ngành công nghiệp.

Nhưng tại Việt Nam, năng lượng mặt trời có nhiều điểm chưa phù hợp, đặc biệt là đối với khu vực bắc bộ. Tại các vùng miền này, thường có một mùa đông kéo dài, không có hoặc rất hiếm có ánh sáng mặt trời; vì vậy mà đèn đường led năng lượng mặt trời không có khả năng chiếu sáng vào mùa động tại bắc bộ Việt Nam cũng như một số nước có khí hậu tương đương.

Đối với khu vực Nam bộ Việt Nam, nơi mặt trời chiếu sáng quanh năm; thì đèn đường led năng lượng mặt trời rất thích hợp. Nó tiết kiệm năng lượng nhiều hơn đèn đường led thông dụng. Tuy rằng giá thành hơi cao nhưng tỉ lệ thuận với tuổi thọ của đèn.

 

  • Một số mẫu đèn đường led chiếu sáng công cộng tại đây
  • Đèn đường led chiếu sáng đô thị tại đây

 

Ưu và nhược điểm của đèn đường led thông dụng

Đã là đèn led, sử dụng công nghệ led tiên tiến nhất thế giới thì nó có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các đèn đường truyền thống: tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, giảm thiểu các chi phí bảo dưỡng, thay thế hằng năm; tuổi thọ cao…

So với đèn đường led năng lượng mặt trời, thì đèn đường led thông dụng không bị phụ thuộc vào thời tiết, khí hậu nên có thể chiếu sáng mọi không gian, hoàn cảnh. Bên cạnh đó, giá thành của nó thấp hơn nhiều so với đèn đường led năng lượng mặt trời. Chính vì vậy, loại đèn đường led này vẫn phổ biến hơn so với loại đèn đường led năng lượng mặt trời.

Đèn led Haledco khẳng định dẫn đầu về độ sáng và chất lượng với sự khác biệt sau:

 Hiệu suất chiếu sáng là cao nhấ=

 Các link kiện, bóng đèn đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới

Bảo Hành 02 Năm. Có dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện sau bảo hành.

Cam kết duy trì độ sáng 80% trong 02 năm. Nếu trong vòng 02 năm, độ sáng của đèn led giảm dưới 80% sẽ được thay thế cụm linh kiện để phục hồi độ sáng ban đầu.