Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hải: 0941 655 279

0941 655 279

Mr. Hà: 0947 809 266

0947 809 266

Chi nhánh HCM

Ms. Sương: 091 765 00 33

091 765 00 33

Hỗ trợ kỹ thuật

02437 918 122

Hỗ trợ kỹ thuật: (024)37 918 122

Công ty đèn led Haledco.vn chuyên bán đèn led chất lượng

Các dự án lắp đặt hệ thống điện của Thiên Tân sử dụng đèn led nhà xưởng Haledco

Ngày đăng: 29/11/2017| Lượt xem: 162
  • Facebook Haledco
  • Printest Haledco
  • Youtube Channel Haledco
  • Google Plus Haledco
Đèn led nhà xưởng Haledco với rất nhiều mẫu mã, chủng loại và công suất khác nhau, sau khi khảo sát, tính toán, đo lường tại dự án, công ty Thiên Tân đã chọn sản phẩm đèn led nhà xưởng HLHB8 TAD – 150w để lắp đặt cho công trình.

 1. Vài nét về công ty cơ điện lạnh Thiên Tân

Được thành lập năm 2006, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, xây dựng cũng như phân phối các sản phẩm cơ điện lạnh, công ty cổ phần cơ điện lạnh Thiên Tân đã phần nào khẳng định được vị thế trên thị trường, là một trong những đơn vị thi công, xây lắp hệ thống cơ điện lạnh lớn ở khu vực miền Nam. Các dự án mà cơ điện lạnh Thiên Tân luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng thi công, chất lượng sản phẩm được thị công cũng như tiến độ hoàn thành mỗi dự án.

2. Các dự án lắp đặt hệ thống điện của Thiên Tân sử dụng đèn led nhà xưởng Haledco

Để đạt được chất lượng của mỗi công trình thi công, ngoài kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ kỹ sư thì chất lượng mỗi sản phẩm, thiết bị cơ điện được sử dụng đều được Thiên Tân chọn lựa, kiểm định kiểm soát rất chặt chẽ. Với hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, sản phẩm đèn chiếu sáng được chọn phải trải qua rất nhiều lần kiểm tra, kiểm định cũng như test thử nghiệm, đạt được quang thông, độ rọi, chỉ số IP cần thiết mới được chọn lựa. Đèn led nhà xưởng Haledco với mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội đã vượt qua được nhiều đối thủ khác và được Thiên Tân lựa chọn lắp đặt trong các dự án của mình.

Đèn led nhà xưởng Haledco với rất nhiều mẫu mã, chủng loại và công suất khác nhau, sau khi khảo sát, tính toán, đo lường tại dự án, công ty Thiên Tân đã chọn sản phẩm đèn led nhà xưởng HLHB8 TAD – 150w để lắp đặt cho công trình.

Dự án chiếu sáng nhà xưởng Thiên Tân

Vài nét về đèn led nhà xưởng HLHB8 TAD – 150w:

+ Đèn led nhà xưởng HLHB8 TAD 150w có thể thay thế cho đèn cao áp truyền thống 400w.

+ Đèn sử dụng công nghệ chíp led SMD tiên tiến nhất, độ phát quang mạnh, quang thông đạt trên 100lumen/watt, chíp led SMD có khả năng tự tản nhiệt qua bề mặt, không gây hiện tượng nóng cục bộ cho đèn, không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chíp led.

+ Nguồn meanwell nhập khẩu từ Mỹ với chế độ khởi động mềm, bật sáng tức thời, không mất thời gian khởi động, tuổi thọ đèn không phụ thuộc vào số lần bật tắt.

+ Bộ phận tản nhiệt được làm từ những lá nhôm mỏng, giúp hiệu quả tản nhiệt của đèn rất cao giúp đèn hoạt động liên tục 24/24 mà không gây hiện tượng nóng cục bộ.

Tham khảo thêm các sản phẩm đèn led nhà xưởng của Haledco tại đây: http://congtydenled.com.vn/vn/den-led-nha-xuong

Ngoài đèn nhà xưởng 150w, Thiên Tân còn sử dụng thêm một số dòng đèn pha led và đèn nhà xưởng 100w để lắp đặt ở những vị trí riêng biệt khác, hỗ trợ hệ thống chiếu sáng nhà xưởng chính.

Công ty đèn led HALEDCO tự tin là nhà tư vấn chiếu sáng và cung cấp đèn led số 1 Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng với thế mạnh là tư vấn thi công, lắp đặt đèn led công nghiệp cho các công trình dự án, HALEDCO  hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước về cung cấp hệ thống chiếu sáng cho công trình.
 
VPGD: Số 3 D2 - KDT Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 02437.918.122
Website: congtydenled.com.vn