Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hải: 0941 655 279

0941 655 279

Mr. Hà: 0947 809 266

0947 809 266

Chi nhánh HCM

Ms. Sương: 091 765 00 33

091 765 00 33

Hỗ trợ kỹ thuật

02437 918 122

Hỗ trợ kỹ thuật: (024)37 918 122

Công ty đèn led Haledco.vn chuyên bán đèn led chất lượng

Các loại đèn led dùng trong chiếu sáng nhà máy, nhà xưởng.

Ngày đăng: 06/09/2017| Lượt xem: 396
  • Facebook Haledco
  • Printest Haledco
  • Youtube Channel Haledco
  • Google Plus Haledco
Những loại đèn truyền thống do không tiết kiệm điện năng và tuổi thọ đèn kém nên dần bị thay thế bởi các dòng đèn led với công nghệ hiện đại, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho nhà xưởng, tuy nhiên bạn vẫn đăng băn khoăn không biết lựa chọn loại đèn nào. Những gợi ý sau đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong vấn đề này.

Có rất nhiều loại đèn dùng trong chiếu sáng nhà xưởng khác nhau, tuy nhiên hiện tại chỉ có một số dòng là phù hợp và được sử dụng nhiều trong chiếu sáng nhà xưởng. Bởi để chiếu sáng được trong nhà xưởng đèn phải đảm bảo có thể chiếu sáng trong khoảng không gian rộng, tản nhiệt của đèn tốt vì hầu hết các nhà xưởng đều chiếu sáng 24/24. Những loại đèn truyền thống tuy cũng đáp ứng được nhu cầu này nhưng do không tiết kiệm điện năng và tuổi thọ đèn kém nên dần bị thay thế bởi các dòng đèn led với công nghệ hiện đại, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng. Một số dòng đèn thường được sử dụng trong chiếu sáng nhà xưởng:

1. Đèn led nhà xưởng

Đây là loại đèn được thiết kế dành riêng cho chiếu sáng nhà xưởng, ánh sáng mạnh, công suất lớn. Ngoài ra, khi chiếu sáng bạn có thể dùng thêm chóa đèn để tăng độ sáng của chíp led phát ra, và tạo góc chiếu tập chung theo chủ đích mà không hề bị chói mắt. Tuy nhiên đèn led nhà xưởng chỉ phù hợp với các nhà xưởng thông thường, nếu nhà xưởng có điều kiện sản xuất đặc biệt, bạn phải sử dụng loại đèn khác.

2. Đèn led chống cháy nổ.

Đèn led chống cháy nổ dùng trong chiếu sáng tại nhưng nơi có điều kiện làm việc đặc biệt, nơi mà yêu cầu bóng đèn chiếu sáng cần có khả năng chống cháy nổ, chống va đập cực mạnh, chống nước và chống bụi tốt như trong các hầm mỏ khai thác khoáng sản,... Đối với những nhà xưởng có điều kiện làm việc đặc biệt như nhà máy sản xuất công nghiệp, các nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất dược,... người ta thường dùng loại đèn này thay cho đèn led nhà xưởng thông thường để đảm ảo nhu cầu chiếu sáng cũng như độ an toàn trong khi sản xuất.

3. Đèn pha led.

Đèn pha led thường được sử dụng ở môi trường chiếu sáng ngoài trời như sân bóng, sân tennis... nhiều hơn, tuy nhiên người ta vẫn dùng loại đèn này trong chiếu sáng với những nhà xưởng có trần nhà cao không gian rộn, lắp góc nhà xưởng, nhà kho ......

4. Đèn tuýp led T8, T5 siêu sáng

Đèn tuýp led T8, T5 thường dùng trong chiếu sáng phòng khách và không gian trong nhà. Tuy nhiên với những nhà máy, xưởng sản xuất có mặt trần thấp như xưởng nhà máy may người ta hay sử dụng đèn tuýp led T8, T5 trong chiếu sáng.

Tùy thuộc vào mỗi không gian nhà xưởng, người ta sẽ chọn lựa loại đèn phù hợp. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn lựa loại đèn nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.