Hỗ trợ trực tuyến

Hotline HN: 0332 599 699

0332 599 699

Mr. Hà: 0947 809 266

0947 809 266

Chi nhánh HCM

Ms. Sương: 091 765 00 33

091 765 00 33

Hỗ trợ kỹ thuật

02437 918 122

Hỗ trợ kỹ thuật: (024)37 918 122

Công ty đèn led Haledco.vn chuyên bán đèn led chất lượng

Có thật đèn đường led 150w tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ?

Ngày đăng: 07/06/2018| Lượt xem: 650
  • Facebook Haledco
  • Printest Haledco
  • Youtube Channel Haledco
  • Google Plus Haledco
Sử dụng đèn đường led 150w cho những công trình chiếu sáng công cộng, dự án chiếu sáng đường phố, chiếu sáng đô thị, là một giải pháp xanh giúp tiếp kiệm điện năng hiệu quả. Giảm tải lượng điện tiêu thụ tới hơn 70%.

Sử dụng đèn đường led 150w cho những công trình chiếu sáng công cộng, dự án chiếu sáng đường phố, chiếu sáng đô thị, là một giải pháp xanh giúp tiếp kiệm điện năng hiệu quả. Giảm tải lượng điện tiêu thụ tới hơn 70%.

Vậy câu hỏi đặt ra cho chúng ta là:

Tại sao đèn đường led 150w tiết kiệm được tới 70% lượng điện công tiêu thụ?

Sự ra đời của công nghệ LED là bước ngoặt của cuộc cách mạng ánh sáng, đem tới giải pháp xanh trong chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.

- Công nghệ sản xuất LED hiện đại với hiệu suất phát quang của đèn led lên tới 130 lm/w, cao gấp 2-3 lần đèn đường cao áp. Như vậy, ở công suất 150w đèn đường led đã tạo ra lượng quang thông gần 19.500 lm, bằng bóng đèn đường cao áp 400w.

- Như vậy, thay vì sử dụng bóng đèn cao áp truyền thống công suất tới 400w, chúng ta chỉ cần sử dụng bóng đèn đường led 150w. Công suất đèn đã giảm đi 2/3, tường đương với việc giảm tới 70% lượng điện năng tiêu thụ.

Những yếu tố giúp đèn đường led 150w trở nên nổi bật?

- Công nghệ LED với hiệu suất phát quang cao 130 lm/w.

- Tuổi thọ với con số ấn tượng lên tới 50.000 giờ. Tương đương với 10 năm sử dụng.

- Vật liệu chế tạo đèn đường led hoàn toàn không chứa các chất dễ bay hơi, dễ cháy nổ như khí nito, thủy ngân …và các vật liệu dễ vỡ như thủy tinh.

- Kích thước den duong led nhỏ gọn, dễ dàng khi lắp đặt

+ Đối với các bóng truyền thống một bộ đèn đường cao áp hoàn chỉnh bao gồm: chóa đèn  + bóng halogen hoặc bóng nito rời + bộ nguồn đèn. Cấu tạo lỉnh kỉnh, khá nặng, rất dễ vỡ và khó lắp đặt là những nhược điểm rất lớn của đèn truyền thống cần thay đổi.

+ Đèn led đường phố 150w tích hợp Chóa + bóng led + nguồn trong một bộ đèn. Kích thước đèn nhỏ gọn, trọng lượng nguồn được cắt giảm. Đèn dễ dàng đấu nối và lắp đặt.

- Ánh sáng led không phát ra các tia hồng ngoại, tia cực tím không gây nguy hại cho mắt.

Đèn đường led 150w được ví như một chiếc đèn xanh, đem lại nguồn sáng đẹp cho các công trình chiếu sáng công cộng.

Bạn có nên hay không nên dùng đèn đường led 150w?

Một câu trả lời khẳng định 100% là chúng ta nên dùng đèn led đường 150w cho tất cả các công trình chiếu sáng đường phố.

Nhưng nên dùng như thế nào thì chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn:

- Vấn đề chi phí được cân nhắc ở đây khi hiện tại giá đèn đường led đang cao gấp từ 2-3 lần đèn đường truyền thống. Chúng ta cần thuyết phục các nhà đầu tư, bằng bài toán kinh tế tổng thể, chi phí điện tiêu thụ hàng năng được giảm tải tới 70% sẽ bù vào chi phí đầu tư ban đầu. Mặt khác, thời gian sử dụng bóng đèn đường led cũng cao hơn gấp 5 lần đèn đường truyền thống. Như vậy chi phí thay thế bóng đèn hàng năm được cắt giảm.

- Chất lượng đèn đường led là một vấn đề quan trọng, nên lựa chọn các nhà cung cấp den duong led uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Kiểu dáng và mẫu mã đèn sẽ quyết định tới mức giá đèn đường led bạn phải trả. Hãy lựa chọn mẫu đèn đường với mức giá phù hợp với mức chi phí bạn có thể chi trả, đồng thời các tính năng về độ sáng, độ cao cột đèn đường lắp đặt, góc chiếu …. vẫn đảm bảo đáp ứng được theo yêu cầu.

Các mẫu đèn đường led cao cấp, giá tốt bạn nên xem:

http://congtydenled.com.vn/vn/den-duong-led-s7

http://congtydenled.com.vn/vn/den-duong-led-s8

Lựa chọn mua đèn đường led uy tín?

Công ty chiếu sáng đường phố HALEDCO chuyên sản xuất và phân phối các dòng đèn led công nghiệp, sản phẩm nổi bật là đèn đường led chiếu sáng đường phố. Đây là một địa chỉ bán đèn đường led uy tín mà bạn nên lựa chọn khi quyết định mua đèn đường led.

Đèn đường led uy tín tại Hà Nội

Các bài viết liên quan bạn nên xem:

Lắp ráp và kiểm tra chất lượng đèn đường led S7

Các dự án lắp đặt đèn đường led S7 của Haledco

Qua bài viết chúng ta có thể thấy chắc chắn rằng đèn đường led 150w có khả năng tiết kiệm được tới 70% điện năng tiêu thụ. Khi chúng ta chuyển từ đèn cao áp Halogen, đèn cao áp Nito 400w sang sử dụng đèn đường led 150w. Cùng với những tính năng vượt trội mà đèn led đem lại. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn led đường phố 150w cho các dự án chiếu sáng đường phố của mình. Để tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và bảo đôi mắt của bạn.