Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hải: 0941 655 279

0941 655 279

Mr. Hà: 0947 809 266

0947 809 266

Chi nhánh HCM

Ms. Sương: 091 765 00 33

091 765 00 33

Hỗ trợ kỹ thuật

02437 918 122

Hỗ trợ kỹ thuật: (024)37 918 122

Công ty đèn led Haledco.vn chuyên bán đèn led chất lượng

Cách bảo dưỡng đèn led chuẩn nhất

Ngày đăng: 28/05/2018| Lượt xem: 73
  • Facebook Haledco
  • Printest Haledco
  • Youtube Channel Haledco
  • Google Plus Haledco
Các thiết bị cần phải có khi đi bảo dưỡng là: vải bông ẩm, mềm; bàn chải tĩnh điện mềm, bút thử điện và 1 số thiết bị cần cho việc tháo lắp bóng đèn.

 

Đối với 1 thiết bị điện tử thì việc bảo dưỡng là điều vô cùng cần thiết. Việc bảo dưỡng sẽ giúp tăng hiệu quả và hiệu suất làm việc của các thiết bị. Đèn đường led được lắp đặt ngoài trời, nó chịu nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động vào nên cần phải bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ để đảm bảo tuổi thọ của đèn.

Tiến hành bảo dưỡng đèn đường led đúng cách

Việc đầu tiên trước khi tiến hành bảo dưỡng đèn là phải ngắt tất cả các thiết bị điện liên quan đến đèn đường cần bảo dưỡng. Việc tắt nguồn điện sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả thợ bảo dưỡng. 

Các thiết bị cần phải có khi đi bảo dưỡng là: vải bông ẩm, mềm; bàn chải tĩnh điện mềm, bút thử điện và 1 số thiết bị cần cho việc tháo lắp bóng đèn. 

Việc bảo dưỡng đèn đường led đơn giản chỉ là vệ sinh lau chùi đèn cẩn thận. Việc vệ sinh sẽ giúp đèn sáng hơn, tránh bụi bẩn bám lâu vào trong đèn gây hỏng đèn. 

Đèn cần được lâu chùi cẩn thận từ bên ngoài cho đến bên trong, các khe hở, ngóc ngách của đèn. Nếu có điều kiện thì có thể tháo xuống vệ sinh rồi lắp đặt lại. 

Nếu dùng nước vệ sinh máy thì cần phải lau chùi đèn cẩn thận, lau chùi thật khô ráo. Đèn đường led có tính năng chống cháy, chống thấm nước. Nhưng khi đèn lắp đặt thì mặt đèn quay xuống dưới nên đèn tránh nước được nhiều nhất. Nếu để nước vào chip led hay nguồn led sẽ rất nguy hiểm. 

Đối với 1 số loại đèn đường led sử dụng quá lâu, hiệu quả chiếu sáng chỉ còn khoảng tầm 95% thì nên thay thế. Bởi ánh sáng đèn led sẽ suy giảm dần theo tuổi thọ của nó. Đèn dùng quá lâu có thể gây nguy hiểm cho lái xe.

Thời gian đảm bảo cần bảo dưỡng đèn đường led

Bạn nên bảo dưỡng đèn led đường phố theo định kỳ, đảm bảo hoạt động bảo dưỡng được diễn ra theo đúng lịch trình cụ thể, dựa trên hiệu quả hoạt động của đèn. Việc bảo dưỡng, đo đạc hiệu quả hoạt động của đèn cần được tiến hành hàng tháng hoạc ít nhất hàng quý để đảm bảo cho hệ thống chiếu sáng đường phố đảm bảo được chất lượng tốt nhất.