Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hải: 0941 655 279

0941 655 279

Mr. Hà: 0947 809 266

0947 809 266

Chi nhánh HCM

Ms. Nghiêm: 0906 300 760

0906 300 760

Hỗ trợ kỹ thuật

02437 918 122

Hỗ trợ kỹ thuật: (024)37 918 122

Công ty đèn led Haledco.vn chuyên bán đèn led chất lượng

Dự án cung cấp đèn chống cháy nổ công ty Doosan Vina Hải Phòng

Ngày đăng: 03/08/2017| Lượt xem: 309
  • Facebook Haledco
  • Printest Haledco
  • Youtube Channel Haledco
  • Google Plus Haledco
Đối với nhà máy Doosan Vina chuyên sản xuất nồi hơi nên môi trường sản xuất có nhiệt độ rất cao vì vậy cần loại đèn có khả năng tản nhiệt tốt và có thể hoạt động được trong môi trường nhiệt độ cao mà không gây chập cháy nổ, vì vậy Haledco đã tư vấn và cung cấp đèn led chống cháy nổ trong hệ thống chiếu sáng của nhà máy.

Hệ thống ánh sáng đối với mỗi nhà máy là cực kỳ cần thiết để hoạt động sản xuất có thể diễn ra bình thường. Tuy nhiên đối với một số nhà máy có điều kiện làm việc đặc biệt như: nhà máy sản xuất hóa chất, nhà máy nhiệt điện hay các trạm xăng, khu khai thác cần có loại đèn chiếu sáng riêng biệt đó là đèn chống cháy nổ. Đối với nhà máy Doosan Vina chuyên sản xuất nồi hơi nên môi trường sản xuất có nhiệt độ rất cao vì vậy cần loại đèn có khả năng tản nhiệt tốt và có thể hoạt động được trong môi trường nhiệt độ cao mà không gây chập cháy nổ, vì vậy Haledco đã tư vấn và cung cấp đèn led chống cháy nổ trong hệ thống chiếu sáng của nhà máy.

Dự án đèn chống cháy nổ Doosan Hải Phòng

1. Vài nét về Doosan Vina Hải Phòng

Công ty Doosan Vina hay còn gọi là công ty công nghiệp nặng Hàn Việt, được thành lập và ngày 15.11.1995 là công ty liên doanh được thành lập bởi công ty công nghiệp nặng Doosan, Ssang Yong và công ty cơ khí duyên hải. Công ty chuyên sản xuất và lắp dựng các sản phẩm phi tiêu chuẩn phục vụ cho các công trình công nghiệp: nồi hơi cho các nhà máy nhiệt điện, cẩu trục bốc dỡ hàng cho các hệ thống cảng biển, thiết bị xử lý nước biển thành nước ngọt cho sinh hoạt và một vài sản phẩm cơ khí trọng điểm khác.

2. Dự án cấp đèn led chống cháy nổ Haledco tại nhà máy Doosan Vina Hải Phòng

Doosan Vina có kế hoạch mở thêm một nhà máy sản xuất nồi hơi do vậy cần một đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng cho nhà máy này. Do môi trường hoạt động của nhà máy có nhiệt độ rất cao do vậy đèn led nhà xưởng thường mà cần loại bóng đèn có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, không bị chập điện, cháy nổ trong quá trình sử dụng. Vì vậy, trên cương vị là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng của Doosan Vina, Haledco đã tư vấn công ty sử dụng đèn led chống cháy nổ 200w cho công trình này.

Đèn led chống cháy nổ 200w

Tại sao lại sử dụng đèn led chống cháy nổ?

- Đèn được sử dụng chíp led công nghệ cao với hiệu suất phát quang mạnh đảm bảo nhu cầu chiếu sáng của nhà máy sản xuất

- Vỏ được cấu tạo từ vật liệu đặc biệt giúp cho bộ đèn có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, dễ cháy nổ

- Bộ nguồn thiết kế cách xa tản nhiệt giúp tuổi thọ tốt nhất, lên đến 50.000h

Xem thêm thông số kỹ thuật tại đây: ĐÈN LED CHỐNG CHÁY NỔ

Công ty đèn led HALEDCO tự tin là nhà tư vấn chiếu sáng và cung cấp đèn led số 1 Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng với thế mạnh là tư vấn thi công, lắp đặt đèn led công nghiệp cho các công trình dự án, HALEDCO  hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước về cung cấp hệ thống chiếu sáng cho công trình

VPGD: Số 58 - ngõ 203 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0437.918.122

Website: congtydenled.com.vn